fbpx

MÃ GIẢM GIÁ SENDO, COUPON SENDO ĐƯỢC TIMKIEMGIAMGIA.COM TỔNG HỢP VÀ CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN TRONG BÀI VIẾT NÀY .

Mã giảm giá sendo được áp dụng theo từng thời điểm nhất định, có thể sử dụng cho 1 số sản phẩm cho trương trình khuyến mại và áp dụng giảm giá ưu đãi, miễn phí ship theo đơn hàng khác nhau. Tùy từng mã và sản phẩm cụ thể sẽ có mã riêng và số lượng có giới hạn nhé bạn .

ĐÔI NÉT VỀ SENDO.VN

mã giảm giá sendo
mã giảm giá từ sendo

Với mong muốn góp phần hưng thịnh quốc gia thông qua phát triển thương mại điện tử, Vào tháng 9/2012, dự án thương mại điện tử Sendo.vn trực thuộc tập đoàn FPT chính thức ra mắt người tiêu dùng. Đến tháng 05/2014 dự án được phát triển mở rộng và trở thành sàn thương mại điện tử được xây dựng theo mô hình C2C (Consumer to comsumer) với tư cách pháp nhân mới Công Ty Cổ Phần Công nghệ Sen Đỏ.

Đến với sàn thương mại điện tử Sendo.vn, doanh nghiệp được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ quảng cáo nhằm giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp nhanh chóng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hỗ trợ các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Các giao dịch phát sinh trên Sendo.vn giữa người mua và người bán sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi họ: Sendo.vn cam kết là cầu nối vững chắc giữa người bán và người mua trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp cho người mua và người bán đến gần với nhau hơn, đồng thời mang đến nhiều lợi ích và tiện ích cho họ khi giao dịch trên sendo.vn.


DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ SENDO ĐƯỢC TỔNG HỢP DƯỚI ĐÂY BẠN NHÉ :


XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC NẾU BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC MÃ GIẢM GIÁ ƯNG Ý .    

Sendo.vn là chợ trực tuyến của tập đoàn FPT, có mặt trên thị trường thương mại điện tử cũng hơn 4 năm rồi nên không lừa đảo được đâu. 

Lazada thuộc tập đoàn Rocket Internet của Đức, theo mô hình B2B2C tức là vừa nhập hàng về bán vừa mở cửa cho các shop lên bán. Vì thế, ta thấy có những sản phẩm được giảm giá mạnh là do Lazada bỏ tiền ra khuyến mãi đẩy hàng tồn của họ.

Các shop khi ấy cũng bị cạnh tranh về giá với chính Lazada. Khác với Sendo.vn, Lazada yêu cầu các shop có giấy phép đăng ký kinh doanh nên số lượng shop cũng hạn chế, hàng hóa kém đa dạng hơn; nhưng được cái kinh doanh bài bản. Bữa nay, Lazada bị Alibaba của Trung Quốc mua lại rồi nên có lẽ chiến lược về hàng hóa sẽ khác.

Sendo.vn thuộc tập đoàn FPT của Việt Nam, theo mô hình C2C tức là mở rộng cửa cho các shop bán hàng, ai cũng lên chợ bán được nên số lượng shop nhiều hơn, hàng hóa cực kỳ phong phú từ hàng nhập khẩu đến hàng xuất khẩu, hàng thiết kế, v.v.

Chúng ta thỏa sức lựa chọn nhưng cũng cần tỉnh táo chọn sản phẩm. Cả hai bạn Lazada và Sendo đều đa dạng ngành hàng, mình thấy cái gì cũng có từ Thời Trang, Mẹ bé đến Điện máy, Công nghệ, v.v.

2. Kho hàng:

Sendo.vn không có kho hàng, vì đây chỉ là cầu nối trung gian giữa người mua và người bán. Sendo.vn thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ với nhiệm vụ cung cấp nền tảng công nghệ phục vụ người bán và người mua; giúp người bán bán hàng online thuận tiện hơn như quản lý đơn hàng, quản lý vận chuyển và tiền về…; giúp người mua tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn từ các shop uy tín, mua hàng tiện lợi tiết kiệm thời gian.

3. Chọn sản phẩm trên chợ trực tuyến Sendo.vn như nào ?

Sendo.vn có Shop Hoa Sen – là danh hiệu shop uy tín được hệ thống chấm điểm và duyệt tự động định kỳ 2 lần 1 tuần. Danh hiệu này không mua bán như Vật Giá hay Chợ Điện Tử; mà được đánh giá theo các tiêu chí rõ ràng cụ thể do Sendo.vn đưa ra như tỷ lệ xác nhận đơn hàng nhanh, tỷ lệ hủy hàng hay khiếu nại thấp, v.v.

Mình thường mua hàng của các Shop Hoa Sen vì cảm giác an tâm hơn. Lúc vào Sendo.vn chọn sản phẩm, các chị em nên tích vào ô Shop Hoa Sen sẽ hiện ra loạt sản phẩm của các Shop này và tha hồ chọn. Mình chọn sản phẩm dựa trên điểm uy tín của shop, đánh giá của các người mua trước.

hướng dẫn mua hàng trên sendo, mã giảm giá sendo
hướng dẫn mua hàng trên sendo

4. Thanh toán, Giao hàng, Đổi trả, Hoàn tiền trên Sendo.vn như nào ?

– Về thanh toán: Có 2 hình thức thanh toán online và thanh toán khi nhận hàng tức COD. Mình thì trung thành với COD, nhận hàng tiền trao tráo múc cho chắc cú.

Về giao hàng: Có nhiều nhà vận chuyển khác nhau trên Sendo.vn, mình thấy có VNPT, Viettel, GHN, GHTK. Sendo hiển thị danh sách các nhà vận chuyển, phí ship và thời gian giao hàng. Mình thấy bạn nào rẻ là mình chọn. Có hôm được Sendo freeship thì chắc chắn là chọn nhà vận chuyển nào có freeship rồi.

Về đổi trả: Thường mình chủ động alo shop, nhưng mà gặp shop tánh kỳ thì mình khiếu nại lên Sendo luôn. Trong 48h kể từ lúc nhận hàng, mình được quyền yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền vì lúc này, Sendo vẫn giữ tiền hàng của shop và hoàn toàn có thể bảo vệ quyền lợi của khách. Vì thế, không sợ bị lừa đảo đâu mọi người à.

Hướng dẫn đổi trả hoàn tiền đây nhé:

Bảo vệ nguyền lợi người mua hàng từ sendo

bảo vệ quyền lợi mua hàng trên sendo, mã giảm giá sendo
quyền lợi khách hàng trên sendo

5. Có nên mua hàng trên Sendo.vn không ? Sendo.vn có đáng tin cậy không ?

Bài viết của mình chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân, quyết định mua hàng hay không vẫn nằm ở các chị em. Nhưng mà tiếc gì không thử một đơn hàng để trải nghiệm mua sắm online. Bản thân mình mua hàng nhiều nơi, nơi nào cũng có cái hay và chưa hay. Quan trọng là mình có trải nghiệm tốt với Sendo nên tiếp tục ủng hộ, có gì thì cũng được Sendo bảo vệ quyền lợi, mà hàng hóa sau khi mình so giá – thậm chí cùng chủ shop thì Sendo.vn vẫn rẻ hơn các trang khác.

Để tránh bị lừa đảo thì mình cứ nên trang bị kiến thức mua sắm cho riêng mình bằng chính những trải nghiệm thực tế mọi người ạ.  

CHÚC MỌI NGƯỜI MUA SẮM VUI VẺ NHÉ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *