fbpx

MÃ GIẢM GIÁ VIỆT TRAVEL, COUPON VIỆT TRAVEL ĐƯỢC TIMKIEMGIAMGIA.COM TỔNG HỢP VÀ CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN TRONG BÀI VIẾT NÀY ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN HÀNG NGÀY

ĐÔI NÉT VỀ VIỆT TRAVEL

Năm 1995, Vietravel được thành lập với 7 nhân viên và số vốn chỉ hơn 6 triệu đồng. 20 năm sau, công ty trở thành doanh nghiệp lữ hành đứng đầu Việt Nam, thuộc top 16 công ty hàng đầu châu Á. Thành tích nổi bật về kinh doanh và các hoạt động xã hội đã nâng Vietravel lên vị thế mới với hàng chục giải thưởng trong và ngoài nước, được Chính phủ lựa chọn tham gia chương trình “Thương hiệu quốc gia” hai năm 2012 & 2014.

Mã giảm giá việt travel - coupon vietravel hôm nay 1
mã giảm giá việt travel

Đặc biệt, sự kiện Vietravel trở thành công ty du lịch đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cho đến nay nhận các giải thưởng quốc tế danh giá: TTG, WTA . Hiện có hơn 1.000 tour du lịch trong và ngoài nước mở bán tại website travel.com.vn và hơn 40 văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc. Hàng năm, Vietravel tung ra rất nhiều chương trình mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên khảo sát, kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống đối tác. Dù tour siêu tiết kiệm hay tour cao cấp đều phải đạt chất lượng tốt nhất, đó chính là tiêu chí Vietravel luôn hướng đến.

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ VIỆT TRAVEL ĐƯỢC TỔNG HỢP DƯỚI ĐÂY

HƯỚNG DẪN BOOK VÉ TRÊN VIETRAVEL

TẢI VỀ TÀI LIỆU BOOK VÉ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *